首页 快讯内容详情
欧博电脑版(www.aLLbet8.vip):Vụ người, xe tụ tập kín trên cầu Long Biên hóng gió: Đơn vị quản lý nói 'sẽ làm căng'

欧博电脑版(www.aLLbet8.vip):Vụ người, xe tụ tập kín trên cầu Long Biên hóng gió: Đơn vị quản lý nói 'sẽ làm căng'

分类:快讯

标签: # game tài xỉu tiền ảo

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠管理端登3网站皇冠管理端登3网站(www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网站手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

Xe máy xếp hàng dài trên cầu Long Biên - Ảnh: NGUYÊN BẢO

Sau phản ánh của Tuổi Trẻ Online về việc hàng trăm xe máy dừng đỗ san sát, nối dài hàng cây số trên cầu Long Biên (hướng sang quận Tây Hồ) để hóng gió gây cản trở giao thông, nguy hiểm cho người đi đường, sáng 19-9, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đơn vị quản lý cầu Long Biên cho biết sẽ vào cuộc xử lý.

Theo đó, ông Nguyễn Quốc Vượng - giám đốc Công ty cổ phần đường sắt Hà Hải (đơn vị quản lý cầu Long Biên) - thừa nhận có tình trạng người dân xếp xe hàng dài, hóng mát trên cầu gây cản trở giao thông như phản ánh và cho biết lực lượng chức năng sẽ vào cuộc giải tỏa tình trạng này.

"Việc các em, các cháu hóng mát cuối tuần trên cầu Long Biên là có, nhưng lần nào chúng tôi đi dẹp xong thì tình trạng này cũng tái diễn. Thời gian tới chúng tôi sẽ làm căng, chắc phải lập các chốt ở trên cầu để dẹp hẳn tình trạng này", ông Vượng nói.

Về tình trạng người bán hàng rong, bán nước trên cầu "chặt chém" người đi đường, vị này cho biết lực lượng chức năng đã dẹp được hoàn toàn, không còn việc người dân ngồi trên cầu bán hàng nữa.

,

欧博电脑版www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Cũng theo ông Vượng, ngoài đơn vị quản lý là Công ty cổ phần đường sắt Hà Hải, cầu Long Biên còn thuộc địa bàn 5 phường thuộc 3 quận Ba Đình, Hoàn Kiếm và Long Biên. Thời gian tới đơn vị sẽ phối hợp chặt với các địa phương trên để chấn chỉnh hoàn toàn tình trạng nhếch nhác, lộn xộn trên cầu như phản ánh của Tuổi Trẻ Online.

"Chúng tôi vẫn thường xuyên dẹp việc đậu xe trên cầu, mùa đông thì ít nhưng cứ hôm nào thời tiết nóng nực lại ken kín người trên cầu. Chúng tôi tiếp thu thông tin phóng viên báo cung cấp, phản ánh và hứa sẽ xử lý. Trong tuần này công ty sẽ phối hợp phường giải tỏa vi phạm", ông Vượng nói thêm.

Trước đó, Tuổi Trẻ Online đưa tin việc cầu Long Biên đã xuống cấp nhiều vị trí và xảy ra không ít sự cố trong thời gian qua. Trong quá trình duy tu, bảo trì, để tránh những nguy hiểm xảy ra, cơ quan chức năng đã gắn biển cấm đi bộ hai đầu cầu.

Tuy nhiên, đêm 18-9, bất chấp biển cấm, hàng trăm chiếc xe máy vẫn dừng đỗ san sát, nối dài hàng cây số trên cầu Long Biên (hướng sang quận Tây Hồ). Người đứng, người ngồi, thậm chí đứng giữa lòng đường để chụp ảnh check-in.

Trước đó, ngày 4-5, một tấm đan tại phần đường dành cho người đi bộ đã bị gãy rơi xuống sông.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论