首页 社会内容详情
澳5计划(www.a55555.net):JobTest và 5 năm đồng hành cùng nhiều bạn trẻ trong định hướng nghề nghiệp

澳5计划(www.a55555.net):JobTest và 5 năm đồng hành cùng nhiều bạn trẻ trong định hướng nghề nghiệp

分类:社会

标签: # tội có bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

以太坊博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Hiện nay có rất nhiều sinh viên lựa chọn các ngành nghề không phù hợp với tính cách và năng lực bản thân, đặc biệt là khi các bạn nhận ra điều này thì đã quá muộn hoặc sắp ra trường.

Hiểu được lý do này, JobTest đã ấp ủ ra đời với mong muốn có thể cung cấp các công cụ đầy đủ và có cơ sở khoa học để các bạn học sinh, sinh viên có thể định hướng ngành nghề thích hợp với bản thân.

JobTest cung cấp công cụ định hướng nghề nghiệp đạt chuẩn quốc tế

Hiện nay, JobTest là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đem đến các bài trắc nghiệm về tính cách, sở thích, năng lực theo tiêu chuẩn quốc tế. Các bài test đều được làm dưới hình thức trắc nghiệm, giúp nhiều bạn trẻ có thể thấu hiểu được năng lực thực sự của chính mình. Bài test sẽ giúp các bạn trẻ nhận ra được đâu là sở thích thức thời đâu là niềm đam mê thực sự. Từ đó có thể giúp các bạn tìm ra động lực để có thể theo đuổi ước mơ của chính mình.

Qua bài test về tính cách bạn sẽ biết được bản thân đang nằm trong nhóm tính cách nào, là người hướng nội hay là người hướng ngoại, có xu hướng là người hỗ trợ hay là người ra quyết định, làm việc cá nhân hay làm việc theo nhóm, có khả năng lãnh đạo hay không,... Tất cả những điều này sẽ được giải đáp khi bạn làm xong bài test về tính cách DISC hay bài test 5 đặc trưng trong tính cách con người.

Hiểu chính xác tính cách của bạn thân sẽ giúp bạn chọn đúng ngành nghề. Ví dụ bạn sẽ khó có thể trở thành nhân viên kinh doanh xuất sắc nếu bạn người hướng nội, trầm lặng, giao tiếp kém. Từ ví dụ này cho thấy mọi định hướng nghề nghiệp đều phụ thuộc trực tiếp vào tính cách của bạn.

,

新2手机管理端网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Khi bạn đã biết mình là ai thì điều tiếp theo bạn cần làm đó chính là tìm hiểu khả năng hiện tại của chính mình. Ví dụ bạn yêu thích ngành thiết kế hội hoạ và bạn cảm thấy mình hoàn toàn phù hợp với ngành nghề này? Vậy năng lực bạn như thế nào? Đây là lúc bạn nên làm bài test về tài năng, khả năng, sở trường, để xem bạn có phù hợp với ngành nghề đó hay không. Từ đó bạn có thể đưa ra quyết định về nghề nghiệp phù hợp với bản thân.

JobTest 5 năm đồng hành cùng nhiều bạn trẻ trong con đường phát triển sự nghiệp

Trong 5 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã đồng hành cùng với 100.000 bạn trẻ và cung cấp hơn 1210 bài test về năng lực với hơn 20 nghành nghề khác nhau, thu hút hơn 80,629 lượt kiểm tra theo hình thức online.

Bên cạnh đó, JobTest cũng đã hợp tác với hơn 4500 doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, từ trong nước đến quốc tế, giúp quy trình tuyển dụng nhân sự và đánh giá nhân sự trở nên minh bạch hơn.

Thời gian là có hạn, nhận ra năng lực bản thân sớm thì bạn càng có nhiều cơ hội thành công. JobTest chuyên cung cấp các bài test về tính cách, năng lực, sở tính theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ cơ sở khoa học từ đó có thể giúp bạn định hướng rõ ràng trong việc chọn ngành nghề phù hợp.

,

澳5计划www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳5购彩计划、计划澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论