首页 体育内容详情
新2网址大全(www.hg8080.vip):5 VĐV điền kinh Việt Nam dùng thực phẩm chức năng có dấu hiệu doping

新2网址大全(www.hg8080.vip):5 VĐV điền kinh Việt Nam dùng thực phẩm chức năng có dấu hiệu doping

分类:体育

标签: # tải game Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2网址大全www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Đặng Hà Việt nói: “Sự cố VĐV Việt Nam liên quan đến doping, thực sự là cú sốc lớn, khi tôi nghe tin mà cảm thấy sốc. Thể thao Việt Nam không bao giờ có chủ trương dùng doping, luôn nói không với doping. Chúng tôi đã cố gắng kiểm soát tương đối chặt ở tất cả trung tâm thể thao quốc gia.

Nhưng đáng tiếc là các VĐV đã tự bỏ tiền ra mua các sản phẩm về dùng với mục đích muốn hưng phấn hơn khi tập luyện chứ không phải để tăng thành tích. Trong khi thị trường thực phẩm chức năng tại Việt Nam vẫn bị buông lỏng, nhà nước chưa kiểm soát nổi. Có công ty sản xuất có đạo đức, có công ty không đạo đức khi đưa vào những chất mà khi VĐV sử dụng có nguy cơ dính doping rất cao".

Tuyên truyền phòng chống doping tại SEA Games 31

THÁI NINH

,

足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Ông Việt nói tiếp: "Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đã giải trình ở phiên điều trần, các VĐV cũng đã được được gọi lên để điều trần. Sản phẩm mà các VĐV dùng, chúng tôi kiểm tra nhãn mác thì không thấy có chất cấm và đã đưa sang Viện khoa học hình sự. Viện đã kiểm tra và cho biết sản phẩm đó có dấu hiệu doping nhưng họ không có quyền công bố. Muốn điều tra thêm để khẳng định chính thức thì là câu chuyện rất phức tạp. Bản thân viện cũng chưa đủ hết các thiết bị để phân tích vì còn phải đối chiếu với nhiều lượng mẫu khác”.

Ông Trần Đức Phấn - Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT cho biết: “Trong số các VĐV bị phát hiện, rất tiếc vì có VĐV rất quan trọng, được đầu tư trọng điểm để hướng tới việc giành thành tích cao tại ASIAD 19 năm 2023”.

Án phạt đưa ra đầu năm 2023?

Như Thanh Niên đã đưa tin trước đó, 5 VĐV của đội tuyển điền kinh Việt Nam đều đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31, trong đó 4 VĐV nữ giành huy chương vàng nội dung cá nhân và tiếp sức (có 1 VĐV nữ còn giành thêm 1 huy chương bạc); VĐV nam giành 1 huy chương bạc nội dung cá nhân, 1 huy chương bạc nội dung tiếp sức.

Dự kiến, đầu năm 2023, Hội đồng thể thao Đông Nam Á và Ban Tổ chức SEA Games 31 sẽ tiến hành thêm phiên họp nữa để các VĐV điều trần thêm. Từ kết luận chính thức, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam có thể ngay đầu năm sau sẽ đưa ra các án phạt dành cho các cá nhân liên quan đến sự cố doping của thể thao Việt Nam.

,

Telegram群组爬虫www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论