首页 游戏内容详情
新2正网会员开户(www.hg8080.vip):Tokyo Revengers Phần 2 Tập 4: Ngày phát hành, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

新2正网会员开户(www.hg8080.vip):Tokyo Revengers Phần 2 Tập 4: Ngày phát hành, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

分类:游戏

标签: # chơi tài xỉu ở đâu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2正网会员开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网会员开户开户的平台。新2正网会员开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Bạn có hào hứng với Tokyo Revengers Phần 2 Tập 4 không? Tập phim Tokyo Revengers gần đây được cho là khoảnh khắc điên rồ nhất và được cho là quan trọng nhất trong một thời gian dài. Chúng ta thấy rằng Takemichi và Hinata đã đến thăm Hakkai khi họ mới gặp nhau, họ bị Koko, Inupi và một vài thành viên khác của Rồng Đen bao vây.

Chúng tôi cũng thấy rằng họ đã biến khu vực xung quanh thành lãnh thổ của họ. Mặc dù bằng cách nào đó, Hakkai đã cố gắng bảo vệ Takemichi, Hinata và những người khác khỏi các thành viên của Hắc Long, anh trai của chính mình, trong tầm mắt. Anh trai của anh ấy, nếu bạn chưa biết, là Thủ lĩnh Rồng đen thứ 10, tên là Taiju Shiba.

Sau đó, chúng ta thấy Taiju đánh Takemichi không thương tiếc trong khi Hakkai và Hinata đứng bất động. Để ngăn anh ta đánh anh chàng của chúng ta, Hinata đứng trước mặt anh ta.

Tokyo Revengers Phần 2 Tập 3 Tóm tắt

Tập trước của bộ phim cho chúng ta thấy khi Taiju ra lệnh cho Hakkai đánh Takemichi đến chết, anh ta giải thích với anh ta rằng đó không phải là lỗi của Takemichi, và anh ta không biết rằng đây là lãnh thổ của Rồng đen. Ngay cả khi biết điều này, Taiju vẫn không quan tâm và tiếp tục đánh anh ta. Khi bị Yuzuha cắt ngang, anh ấy thậm chí còn tát cô ấy bằng cách nói rằng cô ấy cũng phải chịu trách nhiệm về tất cả những điều này.

A Still From Tokyo Revengers Phần 2 Tập 3 (Nhà cung cấp dịch vụ: Disney +)

Sau đó, chúng ta thấy rằng Takemichi bằng cách nào đó đã đứng thẳng được và nói với Taiju rằng anh ấy không nên đánh Yuzuha, không chỉ vì cô ấy là con gái mà còn là em gái ruột của mình. Taiju cảnh báo Takemichi rằng anh không nên can thiệp vào chuyện này vì đó là chuyện gia đình của họ. Sau đó, anh ta bắt đầu đánh anh ta một lần nữa, và lần này cô ấy bị Hinata cắt ngang.

Khi Taiju cố gắng đánh cô ấy, Takemichi bước tới trước mặt họ và nhận đòn. Sau đó, chúng tôi thấy Hakkai, người đang yêu cầu Taiju ngừng đánh anh ta, nhưng anh ta nói với anh ta rằng bất cứ ai anh ta muốn thứ gì từ ai đó, anh ta luôn cho lại thứ gì đó. Hakkai sau đó nói rằng nếu anh rời Takemichi, anh sẽ rời Toman và sẽ gia nhập Black Dragon. Taiji chấp nhận thỏa thuận với một nụ cười và rời khỏi Takemichi.

Bối cảnh thay đổi với Takemichi, người đang được Hakkai cưu mang. Takemichi xin lỗi anh vì cho rằng để bảo vệ anh, Hakkai đã rời bỏ Toman và quyết định gia nhập Hắc Long. Sau đó, Hakkai tiết lộ rằng anh ấy đã quyết định rời bỏ Toman trước sự cố này và sau đó cảm ơn anh ấy vì đã ủng hộ em gái cô ấy chống lại Taiju. Hakkai cũng tiết lộ với anh ta rằng, anh ta tham gia Black Dragon vì anh ta muốn làm điều gì đó với băng đảng.

“Cái gì đó” mà Hakki đề cập ở đây có liên quan đến những gì chúng ta đã biết về tương lai của Hắc Long. Bởi vì trong tương lai, chúng ta đã quen thuộc với một sự kiện khi Hakkai giết một thành viên của Hắc Long, kẻ chẳng qua là anh trai của mình, Taiju. Nếu mọi thứ vẫn tiếp tục như hiện tại, giữa Taiju và Hakkai, thì nó sẽ dẫn đến cùng một tương lai mà Takemichi không mong muốn.

Tokyo Revengers Phần 2 Tập 4 Tiết lộ nội dung

Để giúp Takemichi, Hakkai quyết định gia nhập Rồng đen và hứa với Taiju rằng anh sẽ rời khỏi Toman. Mặc dù không thể chấp nhận được việc Takashi, người đang là đội trưởng Đội 2 của Toman, người đã biết Hakkai từ khi còn nhỏ, và cũng vì anh ấy là Đội trưởng Giọng nói của Đội 2, quyết định gặp Taiju.

A Still From Tokyo Revengers Phần 2 Tập 3 (Nhà cung cấp dịch vụ: Disney +)

Sau đó, chúng tôi thấy một cảnh trong công viên, nơi Hakkai đang đánh một chàng trai. Rồi không biết từ đâu, Taka Chan cho chúng tôi thấy đang bế một đứa trẻ, đó là em trai của anh ấy. Takashi ngăn anh ta đánh cậu bé và nói với cậu rằng cậu chỉ nên dùng bạo lực để bảo vệ ai đó. Hakkai tiết lộ rằng đây là lần đầu tiên anh ấy gặp Takashi.

Sau đó, chúng tôi đã thấy trong cảnh cuộc họp, nơi Chibuyu, Takemichi, và tất nhiên là Hakkai có mặt cùng với Takashi, trong khi mặt khác, chúng tôi thấy Koko và Inupi, đứng sau Taiju. Sau đó, Takashi hứa với Taiju rằng anh ấy sẽ trả lại Hakkai cho anh ấy, nhưng chỉ khi anh ấy giải thoát cho Yuzuha.

Tokyo Revengers Season 2 Tập 4 Ngày phát hành

Tokyo Revengers Season 2 Tập 4 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày Ngày 29 tháng 1 năm 2023.

Giờ chuẩn Ấn Độ (IST) là 5:30 AM Giờ chuẩn Pakistan (PKST) là 3:00 AM Giờ chuẩn miền Đông Úc (AEST) là 12:00 PM Giờ chuẩn Nhật Bản (JST) là 8:00 AM Giờ chuẩn Trung Quốc (CST) ) là 7:00 AM Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST) là 8:00 AM Giờ Malaysia (MYT) là 7:00 AM Giờ chuẩn miền Tây Indonesia (WIB) là 6:00 AM.

Cách Xem Tokyo Revengers Phần 2 Tập 4

Bạn có thể xem Tập 4 của Tokyo Revengers Season 2 sắp tới cũng như tập trước của anime trên Disney+. Ở một số vùng, bạn cũng có thể sử dụng Hulu để phát trực tuyến chương trình.

CŨNG ĐỌC: 50 nhân vật Anime mạnh hơn Alucard

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论