首页 体育内容详情
三公洗牌控牌手法:Tiến Linh đánh giá về phong cách huấn luyện của HLV Troussier

三公洗牌控牌手法:Tiến Linh đánh giá về phong cách huấn luyện của HLV Troussier

分类:体育

标签: # Top Tài xỉu online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Chia sẻ với truyền thông, tiền đạo Tiến Linh đã đánh giá về phong cách huấn luyện của người thầy mới là HLV Troussier.

  • Đỗ Hùng Dũng: Đội tuyển quốc gia phải học hỏi, cạnh tranh sòng phẳng cùng U23 Việt Nam  
  • Đặng Văn Lâm tập riêng, HLV Troussier "nắn" kỹ thuật cho nhóm thủ môn lứa U23  
  • U20 nữ Việt Nam chạm trán dàn cầu thủ từng đá World Cup của Ấn Độ  

Chia sẻ với truyền thông trước buổi tập sáng ngày 10/3, tiền đạo Tiến Linh đã đánh giá về phong cách huấn luyện của HLV Troussier, người mà tiền đạo thuộc biên chế CLB Bình Dương và các tuyển thủ Việt Nam mới được làm việc.

Tiến Linh cho biết: “Phong cách của HLV Troussier có nhiều điều mới mẻ, mang đến những sự thoải mái cho toàn đội. Chúng tôi tập với nhau 2 ngày nên các bài tập chưa mang tính đối kháng cao, chủ yếu chú trọng vào khâu chuyền bóng và di chuyển”.

Tiến Linh tập luyện sáng 10/3 (Ảnh: VFF).

,

三公洗牌控牌手法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Trong buổi tập sáng 10/3, HLV Troussier tiếp tục trộn quân cho ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam tập cùng với nhau, Tiến Linh đánh giá: “ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam vẫn đang ở những khâu cơ bản nhất. Các tuyển thủ quốc gia đã trau dồi kinh nghiệm cho các em U23 với những giải đấu lớn chúng tôi đã trải qua. Trong khi đó, các em U23 cũng cho thấy tinh thần khát khao được thể hiện trên đội tuyển. Hy vọng hai bên sẽ trao đổi tốt nhất với nhau để giúp nhau phát triển”.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ có thêm một buổi tập nữa vào sáng mai 11/3, trước khi các cầu thủ được trả về CLB để tiếp tục chuẩn bị cho các trận đấu tại V-League và Cúp quốc gia 2023.

Trong khi đó, U23 Việt Nam sẽ chuyển sang giai đoạn tập huấn thứ ba chuẩn bị cho giải quốc tế U23 Cup 2023, diễn ra tại Doha, Qatar từ 20/3 đến 28/3 tới. Trong giai đoạn tập huấn này, U23 Việt Nam sẽ có sự bổ sung các cầu thủ U20 Việt Nam vừa trở về từ VCK U20 châu Á 2023./.

Đỗ Hùng Dũng: Đội tuyển quốc gia phải học hỏi, cạnh tranh sòng phẳng cùng U23 Việt Nam

theo VOV

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论